2 người tử vong trong vụ cháy nhà ở kết hợp kinh doanh tại Hòa Bình

  • 15/07/2023 15:29:08

Các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ cháy nhà xảy ra vào rạng sáng ngày 15/7 trong ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh trên địa bàn thành phố Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình). Vụ cháy nhà khiến 2 con gái chủ nhà tử vong, 4 người khác trong gia đình bị thương.

Vụ cháy nhà 3 người tử vong ở Hà Nội: 'Con ơi, con ở đâu về với bố'

2 người tử vong trong vụ cháy nhà ở kết hợp kinh doanh tại Hòa Bình

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Theo báo cáo nhanh của Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, vụ cháy nhà xảy ra vào khoảng 3h30' ngày 15/7 tại một căn nhà ở kết hợp kinh doanh có địa chỉ tại Tổ 14 phường Tân Thịnh (thành phố Hòa Bình)

Vào thời điểm trên, Phòng PC07 nhận được tin báo của người dân về việc xảy ra vụ cháy tại nhà ở kết hợp kinh doanh hộ gia đình anh Đào Duy D. (địa chỉ tại tổ 14, phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình).

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, đơn vị đã xuất 4 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn cứu hộ, 1 xe chờ quân và 1 xe cứu thương, cùng 40 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

2 người tử vong trong vụ cháy nhà ở kết hợp kinh doanh tại Hòa Bình

Rất đông người dân theo dõi lực lượng chức năng khống chế vụ hỏa hoạn.

Đến 3h42' cùng ngày, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã có mặt tại hiện trường triển khai lực lượng, phương tiện tổ chức chữa cháy, cứu người bị nạn; đồng thời huy động các lực lượng và phương tiện (1 xe cứu thương và 2 xe bồn chở nước) của các đơn vị đến hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ.

Xác định có người mắc kẹt tại khu vực tầng 3, tầng 4, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp sử dụng các biện pháp phá dỡ cửa cuốn tại tầng 1 và cắt song sắt cửa sổ tường hồi tầng 3, kết hợp phun nước làm mát và triển khai đội hình cứu nạn để tiếp cận người bị nạn. Đồng thời, lực lượng chức năng tổ chức triển khai các đội hình chữa cháy khống chế đám cháy, không để cháy lan ra các khu vực khác.

Đến 4h50', lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã cứu được 4 nạn nhân bị mắc kẹt trong các gian phòng ra bèn ngoài. Theo cơ quan chức năng, vào thời điểm trên, các nạn nhân đều trong tình trạng bị ngạt khói, mất khả năng vận động.

2 người tử vong trong vụ cháy nhà ở kết hợp kinh doanh tại Hòa Bình

Khu phố nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Lực lượng chữa cháy đã tiến hành các biện pháp sơ cấp cứu ban dầu và đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại cơ sở y tế bằng xe cứu thương. Đến 5h20', lực lượng chữa cháy tiếp tục đưa đựợc 2 thi thể nạn nhân ra bên ngoài. Đến 5h25', đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan sang các nhà liền kề và khu vực khác trong công trình.

 Về thiệt hại, vụ hỏa hoạn khiến 2 người tử vong là cháu Đào Anh T. (SN 2009, con gái chủ nhà); Đào Anh C. (SN 2004, con gái chủ nhà). 4 người khác bị thương là anh Đào Duy D. (SN 1985); Nguyễn Thị N. (SN 1983, vợ chủ nhà); cháu Đào Gia L. (SN 2014, con trai chủ nhà) và cháu Đào Thảo Q. (SN 2008, con gái chủ nhà) hiện đang được cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

TinCháy nhà dân, ô tô bị thiêu rụi, 1 người bỏng nặngTheo Phụ nữ Việt NamXem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/2-nguoi-tu-vong-trong-vu-chay-nha-o-ket-hop-kinh-doanh-tai-hoa-binh-20230715111022543.htm?fbclid=IwAR2poBOPe2e_V6YjONzF8oetyIpR_CeYGabh3ILM7OkV3Tk5ZyuYg7Ywlvk Chia sẻ

Nguồn 2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

2 người tử vong trong vụ cháy nhà ở kết hợp kinh doanh tại Hòa Bình - Tin Tức

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều