Bà xã NSND Công Lý tiết lộ thói quen của chồng sau mỗi lần đi ra ngoài

  • 30/05/2024 10:15:01

Sau thời gian gặp biến cố sức khỏe, đến hiện tại, NSND Công Lý đã dần quay trở lại với nghệ thuật, bắt đầu với một số vai diễn nhỏ trong phim truyền hình.

Quá trình hồi phục này không thể không kể đến sự hỗ trợ của bà xã nam nghệ sĩ - Ngọc Hà. Trên mạng xã hội, vợ NSND Công Lý cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường của ông xã.

Mới đây, Ngọc Hà còn hài hước tiết lộ thói quen sau mỗi lần đi ra ngoài của NSND Công Lý. Cô viết: "Nếu ai hỏi, trong gia đình, ai là người gọn gàng, ngăn nắp nhất thì chính là Lý già đó ạ. Quần áo đi về thay ra là treo đúng chỗ, giày đi về tự cất vào tủ giày. Còn em thì ngược lại".

Bà xã NSND Công Lý tiết lộ thói quen của chồng sau mỗi lần đi ra ngoài

NSND Công Lý có thói quen ngăn nắp, tự sắp xếp quần áo sau khi về nhà.

Chỉ thông qua một số hành động nhỏ cũng đủ thấy sức khỏe của NSND Công Lý đã có những tiến triển, có thể tự sắp xếp quần áo, làm những công việc đơn giản mà không cần đến sự hỗ trợ như trước đây.

Trước đó, vợ NSND Công Lý từng thẳng thắn thừa nhận, cô gặp nhiều khó khăn, thậm chí phải đối diện với vấn đề kinh tế trong quá trình điều trị bệnh cho chồng. Dẫu vậy, Ngọc Hà thường xuyên nhận những lời bàn tán không hay từ dư luận khiến cô tủi thân.

Ngọc Hà kể: "Vậy mà có một số người buông lời nói về mình: 'Rồi sẽ có ngày nó bỏ ông Lý, ông Lý bị Hà thao túng….', đây chỉ là một trong những góc nhỏ họ nói với nhau! Và những lời nó đó không phải đến từ những người xa lạ…Vậy, hóa ra những người đó không mong anh Lý được hạnh phúc?

Nếu mình ích kỷ, nếu mình xấu xa liệu mình có thể đồng hành với anh Lý đến giờ không. Mình là vợ hợp pháp trên pháp luật, trên danh nghĩa, cưới hỏi tử tế. Việc mình lo cho chồng liệu có sai hay có lỗi với người nào chưa?".

Bà xã NSND Công Lý tiết lộ thói quen của chồng sau mỗi lần đi ra ngoài

Sau thời gian điều trị, sức khỏe NSND Công Lý đã có những tiến triển.

Theo Saostar

Nguồn giadinhonline.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bà xã NSND Công Lý tiết lộ thói quen của chồng sau mỗi lần đi ra ngoài - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều