Chi Bảo chi 15 tỷ mua 2 xế hộp tặng vợ bầu

  • 08/06/2024 12:31:31

Sau 5 năm yêu nhau, Chi Bảo và Lý Thùy Chang hiện có tổ ấm hạnh phúc với một con trai kháu khỉnh cùng một em bé trong bụng mẹ. 

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của vợ, đồng thời sắp chào đón thiên thần nhỏ thứ hai sắp ra đời, Chi Bảo đã chi tiền mua 2 xế hộp đến từ thương hiệu Mercedes-Benz. Hai chiếc xe này là AMG SL 43 (6,7 tỉ đồng) và Maybach GLS 480 (8,679 tỉ đồng). Tổng giá trị ước tính cho 2 chiếc xe này là hơn 15 tỉ đồng. 

"Mặc dù còn mấy ngày nữa mới tới sinh nhật nhưng anh đã mở hàng thế này, chắc sẽ đắt hàng lắm đây. Cảm ơn người chồng quốc dân của em rất nhiều. Cứ mỗi lần sinh baby là lại có quà như này, chắc phải đẻ 3 năm 1 nhiệm kỳ thôi", bà xã Chi Bảo thích thú chia sẻ.

Chi Bảo chi 15 tỷ mua 2 xế hộp tặng vợ bầu

Lý Thùy Chang - bà xã Chi Bảo hạnh phúc chia sẻ quà sinh nhật "khủng".

Chi Bảo chi 15 tỷ mua 2 xế hộp tặng vợ bầu

Chi Bảo tặng vợ Mercedes-Maybach GLS 480 có giá hơn 8,6 tỉ đồng. Ảnh: FBNV

Chi Bảo chi 15 tỷ mua 2 xế hộp tặng vợ bầu

Bé Gia Khang đi nhận xe mới cùng bố mẹ. Nhóc tỳ được nhiều người khen càng lớn càng kháu khỉnh, đáng yêu.

Chi Bảo chi 15 tỷ mua 2 xế hộp tặng vợ bầu

Cũng theo Lý Thùy Chang, cô yêu thích 2 chiếc này từ lâu và dự định sẽ dùng để di chuyển về thăm gia đình, đi du lịch hoặc quay vlog. "Lấy đúng người thì em mãi mãi không cần trưởng thành là có thật. Vậy là em yên tâm 'vỡ chum' rồi", Lý Thùy Trang bày tỏ.

Vào tháng 3 năm nay, Lý Thùy Chang thông báo tin vui trên trang cá nhân. Khi em bé trong bụng mẹ ổn định, cô quyết định chia sẻ thông tin rộng rãi hơn và nhận được nhiều lời chúc mừng.

Ở những tháng đầu của thai kỳ, bà xã Chi Bảo ốm nghén nhưng hiện tại, sức khỏe của mẹ và thai nhi phát triển tốt.

Chi Bảo và Lý Thùy Chang hẹn hò từ năm 2019, đăng ký kết hôn vào năm 2021. Tuy hơn kém nhau 16 tuổi nhưng cả hai rất hòa hợp, được nhiều người nhận xét là xứng đôi.

Con trai đầu lòng của cặp đôi là gia Khang, thừa hưởng nhiều nét giống với bố. Có ba mẹ thành đạt và nổi tiếng, nhóc tỳ thường xuyên được đi du lịch khắp nơi từ khi còn nhỏ.

Chi Bảo chi 15 tỷ mua 2 xế hộp tặng vợ bầu

Lý Thùy Chang sung sướng khi mở lớp vải trùm xe, ngắm chiếc xế hộp màu vàng cô đặc biệt yêu thích.

Chi Bảo chi 15 tỷ mua 2 xế hộp tặng vợ bầu

Lý Thùy Chang ngồi thử vào ghế lái chiếc xe mui trần, kiểu dáng thể thao.

Chi Bảo chi 15 tỷ mua 2 xế hộp tặng vợ bầu

Sau khi giải nghệ diễn xuất, Chi Bảo tập trung kinh doanh và vun vén tổ ấm với vợ CEO. Bên cạnh đó, anh còn dành thời gian điều hành quỹ từ thiện "Hiểu về Trái tim", giúp đỡ các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.SAOThiếu gia nhí nhà Chi Bảo - Lý Thùy Chang xuất ngoại đi Mỹ, được khen chững chạc, sẵn sàng làm anhTheo Sức Khỏe & Đời Sống Xem link gốcẨn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chi-bao-chi-15-ty-mua-2-xe-hop-tang-vo-bau-172240607175825826.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2KHyexCtty8KEYYAgnHRBPFVy1gwgUvykNxIqDDLPMajBsPpz1Y8M4LMA_aem_AXo4NK2XKGvilW_TzWCZIHEBYPRY447SPHx_bQEXFNkKNRlcvnMt3hJyYFVQOtVTl8n79c0BDAFG1oFV8PcijVcG Chia sẻ

Nguồn 2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Chi Bảo chi 15 tỷ mua 2 xế hộp tặng vợ bầu - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều