Con gái NSND Trần Nhượng tiết lộ nâng ngực, 2 lần sửa mũi

  • 24/06/2023 11:30:25

Jenna Anh Phương - con gái NSND Trần Nhượng - cho biết cô phẫu thuật thẩm mỹ để bớt tự ti, có nhiều cơ hội công việc.

Con gái NSND Trần Nhượng tiết lộ nâng ngực, 2 lần sửa mũi

Jenna Anh Phương -con gái NSND Trần Nhượng vượt qua Quỳnh Lương giành ngôi á quân gameshow "Trời sinh một cặp".Cô cho biết cuộc thi là cơ hội để thử sức, thay vì bàn đạp để tìm kiếm sự nổi tiếng.

Trên trang cá nhân, Jenna Anh Phương - con gái NSND Trần Nhượng - lần đầu chia sẻ thông tin phẫu thuật thẩm mỹ. Jenna Anh Phương tiết lộ vì chóp mũi tròn, cô quyết định nâng sụn đầu mũi. Khi đó, sống mũi lại bị thấp nên phải can thiệp bằng phương pháp cấy chỉ, tiêm chất làm đầy (filler).

Sau phẫu thuật, con gái NSND Trần Nhượng chưa ưng ý do mũi bị lệch, thô và đau nhức. Cô quyết tâm sửa mũi lần 2 để yên tâm, tự tin về ngoại hình.

Jenna Anh Phương kể: "Một vấn đề nữa khiến tôi bận tâm và tự ti nhiều năm, ảnh hưởng đến công việc. Đó là cơ thể 'nửa mùa', phì chỗ cần phì nhưng lép chỗ không nên lép". Dưới phần bình luận, con gái NSND Trần Nhượng thừa nhận cô từng nâng ngực, quá trình phẫu thuật có sử dụng gây mê.

Nữ diễn viên quyết tâm thay đổi, không muốn giấu diếm việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô hy vọng cải thiện ngoại hình để cuộc sống, công việc, tinh thần thuận lợi. "Tôi luôn cố gắng trở thành phiên bản tự tin nhất của chính mình", Jenna Anh Phương nói.

Con gái NSND Trần Nhượng tiết lộ nâng ngực, 2 lần sửa mũi

Con gái NSND Trần Nhượng tiết lộ nâng ngực, 2 lần sửa mũi

Anh Phương sinh năm 1996, là con gái NSND Trần Nhượng. Ông không định hướng cho con gái theo nghề diễn. Ban đầu, Anh Phương học khoa thiết kế sân khấu ở Đại học Sân khấu - Điện ảnh trước khi muốn trở thành diễn viên.

NSND Trần Nhượng chưa dạy con diễn xuất ngày nào và Anh Phương cũng tự đi casting phim, không dựa vào bố cũng như anh trai là diễn viên - đạo diễn Trần Bình Trọng. Đóng phim khi đã 25 tuổi, khởi đầu khá muộn với các diễn viên nhưng được góp mặt trong phim giờ vàng VTV là bước đi quan trọng với Anh Phương, giúp cô được nhiều khán giả biết đến.

Con gái NSND Trần Nhượng tiết lộ nâng ngực, 2 lần sửa mũi

Nguồn giadinh.suckhoedoisong.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Con gái NSND Trần Nhượng tiết lộ nâng ngực, 2 lần sửa mũi - Tin Tức

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều