Động thái đầu tiên của Ngọc Trinh sau khi bị chỉ trích gay gắt vì đoạn clip nhạy cảm

  • 19/02/2021 08:36:33

Sau vài tiếng im lặng, Ngọc Trinh cũng đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

 

Mới đầu năm Tân Sửu, Ngọc Trinh đã khiến nhiều người bức xúc khi đăng tải clip nhạy cảm của của cún con lên MXH. Cô nhận về vô số chỉ trích vì hành động này.

Cho đến tối qua (ngày 15/2), vài tiếng sau khi đoạn clip rầm rộ khắp MXH, Ngọc Trinh đã có động thái mới trên Instagram cá nhân. Cô nàng hoàn toàn không nhắc về sự việc này mà chia sẻ loạt khoảnh khắc tạo dáng hiểm hóc, khoe trọn body nuột nà kèm dòng trạng thái: "Còn mùng là còn hình nha cả nhà". Dường như, Ngọc Trinh không hề mảy may gì tới ồn ào đang réo tên mình. Hành động này khiến công chúng đặc biệt chú ý và trở thành tâm điểm bàn tán.

Động thái đầu tiên của Ngọc Trinh sau khi bị chỉ trích gay gắt vì đoạn clip nhạy cảm

Tuy nhiên, đây hoàn toàn là phong cách thường thấy của Ngọc Trinh. Nếu không im lặng thì cô cũng sẽ có những phản pháo trực tiếp. Còn nhớ, Ngọc Trinh làm xôn xao dư luận khi có phát ngôn mới “gây sốc”, “nữ hoàng nội y” khiến anti-fan “há hốc mồm”, “cứng họng” luôn vì màn “dằn mặt” cực chất mang đậm phong cách Ngọc Trinh. Bị chỉ trích là con gái nhưng không dịu dàng, chẳng biết nấu ăn sẽ không được con trai theo đuổi, người đẹp khẳng định một câu “xanh dờn” là không cần.

Vừa qua, Ngọc Trinh chia sẻ một bức ảnh được thiết kế nổi bật với hình ảnh chủ đạo của “nữ hoàng nội y”, kèm theo những dòng trạng thái gây chú ý: “Là con gái phải dịu dàng, nết na, không chửi thề, biết nấu ăn,… thì mới có trai theo”.

Động thái đầu tiên của Ngọc Trinh sau khi bị chỉ trích gay gắt vì đoạn clip nhạy cảm

Dòng trạng thái phía trên là những ý kiến mà anti-fan chỉ trích Ngọc Trinh, quan điểm của nhiều người cho rằng là phụ nữ thì phải hội tụ đủ “công dung ngôn hạnh”, dịu dàng và mềm mỏng mới có nhiều người khác giới yêu thích và theo đuổi.

Tuy nhiên, suy nghĩ của Ngọc Trinh lại hoàn toàn khác, người đẹp gốc Trà Vinh chẳng ngần ngại đã khẳng định thẳng thắn: “Chắc tao cần”. Phát ngôn của “nữ hoàng nội y” như “cái tát” vào mặt anti-fan (những người luôn soi mói từng động thái, hình ảnh để chỉ trích). Ngọc Trinh trực tiếp cho biết bản thân không cần nhiều người khác giới theo đuổi nên cũng chẳng cần làm người phụ nữ gương mẫu.

 

xahoi.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Động thái đầu tiên của Ngọc Trinh sau khi bị chỉ trích gay gắt vì đoạn clip nhạy cảm - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều