Thần tiên tỷ tỷ Phương Nhi được dự đoán đạt thứ hạng cao ở Hoa hậu Quốc tế 2023

  • 15/09/2023 12:47:25

'Thần tiên tỷ tỷ' Phương Nhi được dự đoán đạt thứ hạng cao ở Hoa hậu Quốc tế

15/09/2023   12:27 (GMT+07:00)

Chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology vừa đăng tải bảng dự đoán đầu tiên về kết quả của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 (Miss International).

Theo Missosology dự đoán, người đẹp sẽ đăng quang "Hoa hậu Quốc tế 2023" là đại diện đến từ Colombia - Sofía Osío Luna (23 tuổi). Vị trí tiếp theo thuộc về người đẹp tới từ Peru và đặc biệt đại diện Việt Nam - Phương Nhi được đánh giá sẽ lọt vào top 3 chung cuộc và đạt danh hiệu Á hậu 2 "Hoa hậu Quốc tế 2023".

Thần tiên tỷ tỷ Phương Nhi được dự đoán đạt thứ hạng cao ở Hoa hậu Quốc tế 2023

Phương Nhi được đánh giá sẽ lọt vào top 3 chung cuộc và đạt danh hiệu Á hậu 2 "Hoa hậu Quốc tế 2023".

Ngay lập tức điều này đã khiến các fan hâm mộ sắc đẹp trong nước nức lòng, bởi trước đó Phương Nhi từng nhiều lần được dự đoán sẽ đạt thứ hạng cao tại Hoa hậu Quốc tế năm nay. Á hậu Phương Nhi 2 từng được chuyên trang Crown Talk dự đoán lọt top 5 "Hoa hậu Quốc tế 2023".

Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Philippines - Sash Factor cũng đã đưa ra bảng dự đoán đầu tiên về kết quả cuộc thi "Hoa hậu Quốc tế 2023". Vị trí dẫn đầu thuộc về Colombia, ngôi vị Á hậu 1 gọi tên Venezuela và đặc biệt Việt Nam được xướng tên ở vị trí Á hậu 2.

Thần tiên tỷ tỷ Phương Nhi được dự đoán đạt thứ hạng cao ở Hoa hậu Quốc tế 2023

Chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology vừa đăng tải bảng dự đoán kết quả cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023

Ngoài ra, một diễn đàn sắc đẹp khác cũng đã đưa ra dự đoán khi xếp Phương Nhi - đại diện của Việt Nam đứng ở vị trí số cao nhất, điều này đồng nghĩa với việc Phương Nhi được dự đoán sẽ đăng quang "Hoa hậu Quốc tế 2023".

Hoa hậu Quốc tế là 1 trong 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất toàn thế giới. Khác với các cuộc thi hoa hậu còn lại, Hoa hậu Quốc tế đề cao vẻ đẹp tri thức, khả năng thuyết trình, ngoại ngữ, kiến thức xã hội của các thí sinh.

Các thí sinh không những được chấm điểm dựa trên nhan sắc mà còn dựa trên lòng nhân từ, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động và quan trọng nhất là sự nhảy cảm về thế giới. Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí và tầm hiểu biết.

Thần tiên tỷ tỷ Phương Nhi được dự đoán đạt thứ hạng cao ở Hoa hậu Quốc tế 2023

Phương Nhi còn được dự đoán sẽ đăng quang "Hoa hậu Quốc tế 2023".

Sân chơi sắc đẹp năm 2023 hiện có 49 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới chính thức ghi danh. Đêm Chung kết "Miss International 2023" dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 26/10 tại Nhật Bản.

Đại diện của Việt Nam còn chưa đến một tháng nữa sẽ chính thức lên đường đến Nhật Bản để tranh tài cùng các người đẹp khác.

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Thần tiên tỷ tỷ Phương Nhi được dự đoán đạt thứ hạng cao ở Hoa hậu Quốc tế 2023 - Phim Nhạc

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều