Trai trẻ vừa kết hôn với Thu Hoài là ai?

  • 30/06/2021 15:32:17

Chúc phúc cho Thu Hoài, nhiều người quan tâm tới lý lịch của Trí Tống - người đã "đánh cắp" trái tim mỹ nhân...

Tối 29/6, Thu Hoài hạnh phúc cho biết đã chính thức đăng ký kết hôn, trở thành vợ hợp pháp của doanh nhân Trí Tống sau 7 năm hẹn hò. 

"Trong mơ tôi cũng không nghĩ tới ngày trở thành vợ người ta lại tới một cách đột ngột và khó tả như vậy. Tôi không kịp chuẩn bị bất cứ thứ gì, không lựa ngày tháng, không thủ tục nghi lễ. Điều tôi và Trí làm chỉ là ký lên tờ giấy đăng ký kết hôn. Cảm ơn 7 năm yêu thương, chia sẻ. Tôi đã sẵn sàng chào tạm biệt cuộc sống độc thân rồi. Tôi - Nguyễn Thị Thu Hoài, vừa chính thức trở thành vợ của Tống Nhật Trí", nữ doanh nhân hân hoan.

Trai trẻ vừa kết hôn với Thu Hoài là ai?

Trai trẻ vừa kết hôn với Thu Hoài là ai?

Trai trẻ vừa kết hôn với Thu Hoài là ai?

Thu Hoài đăng ký kết hôn với bạn trai lâu năm.

Trước khi trở thành vợ chồng hợp pháp, Thu Hoài và Trí Tống từng có 7 năm yêu đương, giấu kín chuyện tình cảm suốt thời gian dài. Đến đầu năm 2018, cả hai mới dần cởi mở hơn với công chúng. 

Cuối năm 2019, Thu Hoài nhận lời cầu hôn của bạn trai kém 10 tuổi. Sau đó, cả hai dọn về sống chung nhà và quyết định có đám cưới ấn tượng. Tuy nhiên do dịch Covid-19 tại Việt Nam diễn biến phức tạp cho tới hiện tại nên cặp đôi chưa thể ấn định ngày cưới. Trong lúc này, Thu Hoài và Trí Tống đã sang Mỹ làm thủ tục kết hôn.

Chúc phúc cho cặp đôi, nhiều người cũng quan tâm tới lý lịch Trí Tống - người đã "đánh cắp" trái tim Thu Hoài. 

Trai trẻ vừa kết hôn với Thu Hoài là ai?

Được biết hôn phu Thu Hoài có tên đầy đủ là Tống Nhật Trí, người gốc Huế. Anh sinh năm 1986, sở hữu vẻ ngoài điển trai, chững chạc và là một doanh nhân Việt kiều, kém Thu Hoài 10 tuổi. 

Dù khoảng cách tuổi tác khá lớn, nhưng sự già dặn, từng trải và trưởng thành của Trí Tống tạo nên sự đẹp đôi khi sánh vai Thu Hoài - mỹ nhân vốn giữ gìn được nhan sắc trẻ trung.

Nói về người tình hơn 10 tuổi, nam doanh nhân từng cho biết anh yêu bạn gái ở tâm hồn đẹp, trái tim nhân hậu, chứ không phải hình thức bên ngoài. Ngoài hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống, cả hai còn có sở thích du lịch nên từng đặt chân đến nhiều quốc gia cùng nhau.

Trên trang cá nhân, Trí Tống cũng thường xuyên dành lời có cánh cho bạn gái. Anh gọi Thu Hoài là "em yêu", "nữ hoàng của tôi"...

Sinh nhật bạn gái vào tháng 10/2020, Trí Tống ngọt ngào bảo: "Mình không bao giờ chán khi có một cô gái như này".

Trai trẻ vừa kết hôn với Thu Hoài là ai?

Ngược lại, Thu Hoài cũng dành cho hôn phu kém tuổi sự trân trọng. Trong mắt cô, anh là người tâm lý, luôn chăm sóc cho cô và gia đình chu đáo.

Bản thân Thu Hoài từng trải qua nhiều mối tình dang dở nên rất trân quý một người đàn ông tốt bụng, coi trọng tình cảm gia đình như Trí Tống.

Trai trẻ vừa kết hôn với Thu Hoài là ai?

Trí Tống có mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của Thu Hoài.

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Trai trẻ vừa kết hôn với Thu Hoài là ai? - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều