Việt Anh và CLB bóng đá V-Stars kêu gọi, ủng hộ vào Quỹ vắc xin Covid-19

  • 01/06/2021 08:57:11

"Toàn thể các nghệ sĩ, thành viên CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars xin được ủng hộ số tiền 50 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ", diễn viên Việt Anh chia sẻ.

 

Mới đây, nam diễn viên phim "Hướng dương ngược nắng" đã chia sẻ lời kêu gọi đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ.

"Giặc Covid-19 đang từng ngày từng giờ phá hoại cuộc sống bình yên của đất nước.Chúng ta, những người dân Việt Nam, hãy cùng nhau đoàn kết, gác lại những bất đồng , mâu thuẫn để cùng nhau sát cánh chống lại giặc Covid-19, đang hàng ngày, hàng giờ gây thiệt hại cho người dân, khiến công nhân mất việc làm, trẻ em không được đến trường, người nông dân cơ cực...

Việt Anh và CLB bóng đá V

Hình ảnh chuyến đi của CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars trao quà cho các bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An (Ảnh: NVCC).

Chúng ta cần đồng hành cùng Chính phủ thực hiện mục tiêu kép, chúng ta đã phải hạn chế giao tiếp để tránh lây nhiễm Covid, nhưng chúng ta càng hạn chế thì covid càng lấn tới, hết đợt này đến đợt khác.Không! Chúng ta thà hy sinh một ít tiền chi tiêu để cùng đóng góp với Chính phủ mua vắc xin chứ không chịu mất mục tiêu kép được, nhất định không để ảnh hưởng đến mục tiêu kép...Cá nhân Việt Anh cùng toàn thể anh chị em nghệ sĩ, thành viên đội bóng V-Stars Việt Nam xin được ủng hộ một chút tấm lòng của mình vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ số tiền 50 triệu đồng để chia sẻ gánh nặng với Chính phủ trong chiến dịch này .Để tiêu diệt Covid, chỉ có thể bằng cách toàn dân tiêm phòng vắc xin mới chấm dứt được đại dịch này. Một mình chính phủ lo vắc xin cho toàn dân thì có thể khó khăn nhưng toàn dân đồng lòng chung sức cùng chia sẻ với chính phủ thì chắc chắn chúng ta sẽ sớm chấm dứt đại dịch Covid lần này .Còn chần chừ gì mà chưa đóng góp, ta phải hy sinh một số chi tiêu trước mắt để giữ sức khỏe chung.Dù còn nhiều gian khó nhưng với một lòng kiên trì, nhất định Covid sẽ bị đẩy lùi. Vì một Việt Nam không Covid!", diễn viên Việt Anh viết.

Việt Anh và CLB bóng đá V

Một trận bóng V-Star quyên tiền ủng hộ mẹ của thủ môn U23 Việt Nam bị bệnh cần có tiền điều trị.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, diễn viên Việt Anh, Giám đốc điều hành CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ rằng, cá nhân mình và các anh em, nghệ sĩ trong CLB bóng đá V-Stars muốn làm điều gì đó, trước hết là cùng góp một phần nhỏ bé của mình trong việc chia sẻ những khó khăn, vất vả của Chính phủ, chia sẻ với những người đang ngày đêm căng mình chống dịch.

Và chúng ta đều nhìn thấy rằng, chỉ có tiêm vắc xin thì mới là cách hiệu quả nhất để dập dịch. Vì thế, anh em chúng tôi muốn kêu gọi mọi người cùng đồng lòng chung sức, nhiều cánh én sẽ đem được mùa xuân về.

Điều quan trọng nữa là sau những gì đã xảy ra và có thể hình ảnh nghệ sĩ có bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ chưa đúng. Qua việc này, phần nào cũng để mọi người thấy rằng việc kêu gọi ủng hộ luôn là trách nhiệm, nghĩa vụ và là tiếng gọi thiêng liêng của những người đã may mắn được công chúng yêu mến và tin tưởng".

NSND Công Lý, Phó Chủ tịch CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars cũng bày tỏ: "Từ trước đến nay, tiêu chí hoạt động của CLB bóng đá là làm từ thiện, kêu gọi những nhà tài trợ đóng góp từ thiện. Ví dụ, chúng tôi đi đá giao hữu tại các trường đại học. Có số tiền ủng hộ chúng tôi trao luôn tại sân bóng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Vì thế, trong lúc đất nước đang chống chọi với dịch bệnh như thế, các cơ sở y tế, các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch vô cùng vất vả, rất cần sự chung tay, chung sức và CLB bóng đá chúng tôi không đứng ngoài cuộc. Các thành viên CLB muốn đóng góp phần nhỏ bé vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ. Cảm giác của các thành viên, nghệ sĩ rất ấm áp, hạnh phúc".

Việt Anh và CLB bóng đá V

CLB bóng đá V-Stars cùng đoàn thanh niên tỉnh Quảng Bình bàn giao cầu chống lũ cho huyện Hướng Hóa - Quảng Bình năm 2019 (công trình do V-Stars cùng các nhà tài trợ ủng hộ).

Diễn viên Anh Tuấn, Trưởng ban sự kiện của CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars cũng chia sẻ: " Khi thành lập CLB bóng đá, mục tiêu là để làm từ thiện. Trước đây, chúng tôi đã có nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Và giờ, khi Chính phủ thành lập Quỹ vắc xin phòng Covid-19 thì các thành viên CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars cũng muốn đóng góp chút công sức để cùng Chính phủ giúp đỡ người dân".

Được biết, lấy bóng đá làm cầu nối, CLB V-Stars trong 5 năm qua đã đóng góp cho cộng đồng gần 10 tỷ đồng, các công trình là cầu vượt lũ, nhà cộng đồng chống lũ cho bà con, các em sinh viên và những mảnh đời khó khăn trong xã hội…

Cố NSND Hoàng Dũng từng là Chủ tịch CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars từ năm 2017, dưới sự dẫn dắt của ông CLB bóng đá ngày một tạo niềm tin lớn cho cộng đồng những người luôn hướng tới điều tốt đẹp…

dantri.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Việt Anh và CLB bóng đá V-Stars kêu gọi, ủng hộ vào Quỹ vắc xin Covid-19 - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều