Đan Trường gặp sự cố ngã cầu thang, phai có người dìu lên sân khấu

  • 14/06/2024 12:42:15

Mới đây, Đan Trường phải nhờ hỗ trợ khi bước những bậc thang để lên sân khấu. Anh Bo dặp sự cố ngã cầu thang trước đó, dẫn đến chấn thương dây chằng khá nghiêm trọng. Theo bác sĩ chỉ định, nam ca sĩ sẽ phải nằm dưỡng thương hơn nhưng vì lịch trình anh phải đi diễn. Dù bị thương ở chân, đi lại khó khăn nhưng nam ca sĩ vẫn biểu diễn đầy nhiệt huyết, hết mình. 

Đan Trường gặp sự cố ngã cầu thang, phai có người dìu lên sân khấu

Đan Trường gặp sự cố sân khấu, phải có người dìu đi.

Trước đó, Đan Trường đã chia sẻ việc bản thân gặp chấn thương: "Trên đường đi về bằng tàu điện ngầm khi bước xuống cầu thang, vừa đi vừa trả lời bình luận nên bước hụt chân té cái ầm, lật trẹo chân luôn, mấy lần trước nhẹ nhưng lần này là té ngồi giữa đường luôn không đứng dậy được, đau thấu trời xanh".Ngay sau đó, nam ca sĩ cập nhật kết quả thăm khám trên trang cá nhân để trấn an khán giả. Anh cho biết: "Đan Trường xin cảm ơn khán giả gần xa và các bạn bè đã hỏi thăm về việc bị chấn thương bàn chân trái. Ngày hôm nay Đan Trường mới có dịp chụp hình xương và có kết quả. Khi cầm kết quả trên tay mình hơi buồn, vì bị đứt dây chằng, bác sĩ nói có thể mổ, giờ thì phải bó chân cố định một thời gian chờ xem kết quả rồi bác sĩ mới cho hay, hic khổ quá. Có gì Đan Trường sẽ cập nhật thông tin cho cả nhà biết nhé".

Đan Trường gặp sự cố ngã cầu thang, phai có người dìu lên sân khấu

Đan Trường buồn bã vì đứt dây chằng

Đan Trường đạt được nhiều giải thưởng như: Ca sĩ được yêu thích nhất năm 1999 do Tạp chí Thanh niên trao tặng; Nhân vật được yêu thích năm 1999 do bạn đọc và báo Mực Tím trao tặng, Cúp vàng ngôi sao 2000 do Báo Văn hóa, Đặc san Văn hóa và Đài truyền hình Việt Nam trao tặng; Giải thưởng Mai Vàng do báo Người Lao Động bình chọn; Giải thưởng Làn Sóng Xanh (Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM) nhiều năm liền; Giải thưởng VTV Bài hát tôi yêu (Đài Truyền hình Việt Nam); Giải thưởng ca sĩ được yêu thích nhất của HTV 3 năm liền; ...

Mặc dù xuất thân trong gia đình vốn không có ai hoạt động trong ngành nghề nghệ thuật, Đan Trường sớm biều lộ sự đam mê âm nhạc, ca hát. Với ngoại hình ăn ảnh, nỗ lực rèn luyện tạo phong cách riêng, anh sớm có được sự thành công và có được một lực lượng khán giả hùng hậu. 

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đan Trường gặp sự cố ngã cầu thang, phai có người dìu lên sân khấu - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều