Diễn viên Thanh Trúc 4 lần mang thai thất bại

  • 03/06/2024 09:27:00

Bất ngờ thông báo kết hôn đầu năm 2023 và tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, diễn viên Thanh Trúc dành thời gian hai năm để vun vén tổ ấm, trong đó có kế hoạch sinh con. Tuy nhiên, hành trình làm mẹ của nữ diễn viên "Những Đóa Ngọc Lan" không hề dễ dàng.

Thanh Trúc sau 1 năm ở ẩn: Lên chức mẹ tuổi 38, giấu kín danh tính ông xã

Hôm 1/6, Thanh Trúc chia sẻ về hành trình tìm con bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF). Cô bị đa nang buồng trứng nên khó khăn để đậu thai. Sau quá trình lọc phôi, cô chỉ còn số lượng ít và gặp thất bại liên tiếp trong những lần chuyển phôi.

“Tôi mang tâm lý thoải mái, nhưng lần đầu chuyển phôi, tôi thất bại. Tôi làm lại lần 2 nhưng vẫn thất bại. Tôi quyết tâm xin bác sĩ được kích trứng tạo phôi. Và rồi tôi nhận kết quả lần ba lại thất bại. Khi chuyển lần thứ tư, tôi mong muốn may mắn nhưng lại không được. Tổng bốn lần tất cả" - Thanh Trúc nghẹn ngào chia sẻ.

Diễn viên Thanh Trúc 4 lần mang thai thất bại

Diễn viên Thanh Trúc đang mang bầu con gái đầu lòng sau bốn lần IVF thất bại. 

Phải đến lần thứ năm, số phận mới mỉm cười với Thanh Trúc. Cô chuyển phôi thành công, mang thai con gái đầu lòng.

“Lần thứ năm, phôi rất tốt. Buổi sáng que thử thai hiện lên một vạch mờ và một vạch đậm, tôi cầm cái que đó suốt. Tôi đi thử máu thì thấy nồng độ beta cao, tôi khóc cả ngày hôm đó" – Thanh Trúc nói. Cô khuyên các bạn nữ từ 25-30 tuổi nên nghĩ đến việc tập trung vấn đề con cái, đừng để quá lâu đến khi không còn khả năng sẽ hối hận.

Thanh Trúc sinh năm 1986, từng tham gia nhiều bộ phim như Hướng Nghiệp, Bụi Đời Chợ Lớn,… Nổi bật nhất phải kể đến vai diễn phim Tình Án, giúp cô thắng giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất ở lễ trao giải Mai Vàng và Giải thưởng Truyền hình HTV (2009)

Đến nay, Thanh Trúc vẫn chưa công khai nửa kia và đang trong tháng cuối thai kỳ. Cô mới chụp bộ ảnh kỷ niệm 7 tháng thai kỳ cùng bạn thân Kha Ly.

“Hai chị em chơi với nhau hơn 10 năm, nay cùng nhau có con gái sau bao tháng ngày chờ đợi, một đứa tên Lita, một đứa tên Kỳ Kỳ. Trong thời gian bầu bí cùng nhau chia sẽ những khó khăn và động viên nhau vượt qua” - diễn viên Kha Ly chia sẻ.Sao ViệtDiễn viên Thanh Trúc lần đầu khoe bụng bầu ở tháng thứ 6, diện mạo tươi tắn, vẫn quyết giấu kín chồng vì lý do này!Theo Tiền Phong Xem link gốcẨn link gốc https://tienphong.vn/dien-vien-thanh-truc-4-lan-mang-thai-that-bai-post1642612.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2gal490n3fRMgSfhEGnE3k3dxWrzVeNUoAMdliZnmzz-RNJDpsd9cB8ic_aem_AWatiswxaKwLCCxjqZAnlZNI20j7iFkg-GSQxCA42xxnW2M9lV7-oe-vTF292exuefusaUTn9ZPuuzEwPye2ne3b Chia sẻ

Nguồn 2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Diễn viên Thanh Trúc 4 lần mang thai thất bại - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều