Sau ồn ào, Westlife diễn bùng cháy và mời fan Việt lên song ca trên sân khấu

  • 23/11/2023 11:51:29

Sau đêm diễn 21-11, ban tổ chức khắc phục khâu tổ chức. Đêm diễn thứ hai của Westlife tối 22-11 tại TP.HCM diễn ra sôi nổi, người hâm mộ hát theo đầy hào hứng.

Sau ồn ào, Westlife diễn bùng cháy và mời fan Việt lên song ca trên sân khấu

Westlife khép lại đêm diễn thứ hai tại Việt Nam với cảm xúc trọn vẹn - Ảnh: BTC

Tối 22-11, nhóm nhạcWestlifecó đêm diễn thứ hai trong khuôn khổ chuyến lưu diễnThe Wild Dream Tour tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM.

Đây mới là đêm diễn chính được lên kế hoạch từ trước và gây sốt sau khi mở bán vé. Nên đúng như dự đoán, đêm diễn đã thu hút rất đông khán giả, hầu hết đều là người hâm mộ lâu năm của nhóm nhạc.

Westlife giao lưu duyên dáng, fan Việt dùng "phao" để hát

Phát huy điểm mạnh của nhóm là những màn giao lưu thân thiện, gần gũi như ở nhà, Westlife khiến người hâm mộ bùng cháy hơn trong đêm diễn thứ hai.

Các thành viên Nicky Byrne, Mark Feehily nổi bật trong các phần giao lưu, đặc biệt là Nicky - anh cả của nhóm nhưng cũng là cây hài hoạt náo, luôn có màn độc thoại hài hước trong các đêm diễn.

Westlife song ca với fan Việt bài Nothing's Gonna Change My Love for You - Clip: BTC

Đặc biệt, trong chương trình, Westlife bổ sung một tiết mục so với trong đêm diễn trước là mời khán giả lên song ca cùng mình. Một khán giả nữ đã được chọn, sau khi Nicky có màn "tấu hài" bằng cách gọi điện cho người yêu của fan.

"Ca khúc này là một bản tình ca rất nổi tiếng ở châu Á" - Westlife giới thiệu. Và tiết mục song caNothing's Gonna Change My Love for Youđã trở thành một điểm nhấn trong đêm diễn cuối cùng của nhóm ở Việt Nam năm nay.

Sau ồn ào, Westlife diễn bùng cháy và mời fan Việt lên song ca trên sân khấu

Fan Việt in lời bài hát mang theo để tự tin hòa giọng cùng Westlife - Ảnh: Khán giả cung cấp

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng làm tốt hơn nhiệm vụ của mình khi chuẩn bị "phao" cho khán giả là file PDF có ca từ của tất cả các ca khúc trong đêm diễn, để khán giả có thể hòa giọng cùng Westlife mà không sợ quên lời.

Nhiều khán giả cũng tự in lời bài hát mang theo.

Vì vậy, đêm diễn trở nên rất hào hứng khi khán giả "song ca" cùng Westlife phần lớn bài hát, không để lại những khoảng trống khó xử.

Đó là:Fool Again, If I Let You Go, I Lay My Love On You, Swear It Again, Queen Of My Heart, Uptown Girl, Nothing's Gonna Change My Love For You, Season In The Sun, World Of Our Own, Flying Without Wings...

Không chỉ thuộc bài hát của Westlife, có khán giả còn khoe mình thuộc cả những bài hát trong liên khúc củaban nhạc ABBAdo Westlife cover trong đêm nhạc.

Đây đều là những hit kinh điển như Mamma Mia, Gimme Gimme Gimme, Money Money Money, Take a Chance on Me, I Have a Dream, Dancing Queen, Waterloo, Thank You for the Music.

"Các chú hát cảm xúc quá, tự nhiên mình tha thứ hết"

Trước đó, trong chiều 22-11, ban tổ chức đã lên tiếng xin lỗi khán giả vìkhâu tổ chức chưa tốttrong đêm diễn 21-11 và hứa khắc phục.

Fanpage của AMO viết: "Ban tổ đang nỗ lực khắc phục những hạn chế của buổi nhạc ngày 21-11 và gấp rút chuẩn bị cho đêm nhạc hôm nay để các bạn có trải nghiệm tốt hơn khi gặp thần tượng của mình. Ban tổ chức xin lỗi vì những trải nghiệm chưa tốt trong đêm 21-11".

Để khắc phục, ban tổ chức cho dọn vệ sinh khu vực ghế ngồi, xếp lại các hàng ghế và dẹp các lều kỹ thuật.

Sau ồn ào, Westlife diễn bùng cháy và mời fan Việt lên song ca trên sân khấu

Westlife hát live tốt, giao lưu thân thiện, để lại nhiều cảm xúc đẹp trong đêm 22-11 - Ảnh: BTC

Sau ồn ào, Westlife diễn bùng cháy và mời fan Việt lên song ca trên sân khấu

Đêm 22-11 quy tụ nhiều người hâm mộ lâu năm nên họ đã hòa giọng cùng Westlife trong phần lớn các bài hát - Ảnh: BTC

Kết quả là sau đêm diễn, một khán giả bình luận: "Coi các chú hát cảm xúc quá tự nhiên cảm thấy tha thứ hết", nhận được nhiều đồng tình.

Trong một nhóm bàn luận chung của người hâm mộ trước và sau đêm diễn, một số khán giả cho biết khu CAT 1 (giá vé 4 triệu) vẫn có những hàng ghế bị xếp khá xa sân khấu, tầm nhìn không được đẹp.

Nhưng sự nhiệt tình của Westlife cùng người hâm mộ và những cảm xúc thăng hoa trong đêm diễn đã bù đắp trải nghiệm cho họ.

Khi bài hát đầu tiên vang lên, nhiều khán giả đã hào hứng đứng dậy cổ vũ.

Và khi đêm nhạc dần khép lại với ca khúc quen thuộc My Love, hầu hết sân vận động đã đứng dậy để hòa giọng cùng Westlife.

Westlife mang đến hoài niệm tuổi trẻ

Westlife là nhóm nhạc nam người Ireland thành lập năm 1998. Nhóm đã có gần 20 năm hoạt động, bị gián đoạn một thời gian dotan rã từ năm 2012đến năm 2018 thì tái hợp. Nhóm đặc biệt nổi tiếng ở châu Á.

Nay các thành viên đều đã trên 40 tuổi. Đi lưu diễn, họ mang lại hoài niệm tuổi trẻ cho khán giả. Khi hát ở Việt Nam, ca sĩ Nicky Byrne chia sẻ: "Các bạn làm chúng tôi nhớ lại khi mình 18, 19 tuổi".

Sau ồn ào, Westlife diễn bùng cháy và mời fan Việt lên song ca trên sân khấu

Westlife trở lại Việt Nam sau 12 năm, người hâm mộ chào đón tại sân bay

Tối 20-11, 4 thành viên Westlife hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, chương trình biểu diễn tại Việt Nam của họ sẽ diễn ra vào tối 21 và 22-11.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Nguồn tuoitre.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Sau ồn ào, Westlife diễn bùng cháy và mời fan Việt lên song ca trên sân khấu - Phim Nhạc

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều